Cách chưng yến cho người tiểu đường

Đặng Thị Phương Dung
Thứ Tư, 01/02/2023

Yến sào là một nguồn thức ăn dinh dưỡng đối với cơ thể con người, chúng thường có mùi tanh đặc trưng nên thường chưng kèm với các gia vị như đường phèn, táo, long nhãn vừa để thêm bồi bổ, vừa để lấn át mùi tanh để món ăn được ngon hơn.

Vậy, với những người bị tiểu đường thì chúng ta phải chưng yến như thế nào để không ảnh hưởng tới đường huyết mà vẫn dùng được yến sào chuẩn nhất.

Sau đây cùng Yến sào Linh Vân cùng tìm hiểu để chưng yến cho người bị tiểu đường nhé.

Đối với người bị tiểu đường thì lượng đường đưa vào cơ thể là một điều rất quan trọng, vì vậy cần rất quan tâm.

Chưng yến kết hợp cùng các gia vị

1. Chúng ta có thể kết hợp các gia vị làm giảm đường huyết để chưng cùng yến sào với Kỷ tử, hạt chia, nhân sâm....

Kỷ tử

2. Thay thế đường phèn bằng đường ăn kiêng: đường ăn kiêng là loại đường chứa rất ít hoặc không có năng lượng, nó được tạo vị ngọt trên lưỡi con người nên chúng ta có cảm giác như là đường

3. Dùng gừng, saffron, quả lê, táo, long nhãn ... để lấy vị đường tự nhiên.

4. Chọn nguồn yến sào nguyên chất và ngâm yến bỏ nước đầu để tránh tình trạng yến bị tẩm đường.

5. Bổ sung lượng yến sào hợp lý cho cơ thể

Cách chưng yến sào cho người tiểu đường

Đối với người bị tiểu đường, chúng ta cũng chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết cho người bị tiểu đường như sau:

- Tổ yến: 1 tổ 10gr

- 1 quả lê, lá dứa, gừng, kỷ tử, long nhãn.

Cách thực hiện: chúng ta thực hiện như chưng yến sào bình thường (tham khảo tại đây)

Yến sào chưng cùng quả lê

Trên đây là cách chưng và ăn yến sào cho người bị tiểu đường, để hiểu rõ hơn xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

-------------------------------

YẾN SÀO & THẢO DƯỢC LINH VÂN

Số 18/39/108 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0972 123 797

Viết bình luận của bạn