Tỏi đen Linh Đan - Hộp 200g

Thương hiệu: Tỏi đen Linh Đan Mã sản phẩm: PVN24
300.000₫

Tỏi đen là sản phẩm tỏi lên men dưới điều kiện nhiệt độ và thời gian độ ẩm nhất định. Tỏi tươi sau quá trình lên men dài ngày, có thể đến 45 hoặc 60 ngày cho ra củ tỏi có màu sắc đen, mùi thơm đặc trưng, vị ngọt chua đan xen. Sản phẩm tỏi đen không còn vị hăng, cay khó chịu như tỏi tươi nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Ngày dùng 2-3 củ sẽ cải thiện sức khỏe của mọi người.

Gọi đặt mua 0972.123.797 (7:30 - 22:00)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. Tỏi đen là gì?

Tỏi đen là sản phẩm tỏi lên men dưới điều kiện nhiệt độ và thời gian độ ẩm nhất định. Tỏi tươi sau quá trình lên men dài ngày, có thể đến 45 hoặc 60 ngày cho ra củ tỏi có màu sắc đen, mùi thơm đặc trưng, vị ngọt chua đan xen. Sản phẩm tỏi đen không còn vị hăng, cay khó chịu như tỏi tươi nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Hàm lượng protein, lipit, cacbonhydrate ở trạng thái cân bằng và rất dễ hấp thụ. Hàm lượng chất chống oxy hóa so với tỏi tươi cao hơn nhiều lần, nhất là s-ally cysteine, polyphenol,… Ngoài ra 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể giúp cung cấp đầy đủ lượng axit amin hàng ngày.

https://bizweb.sapocdn.net/100/469/338/files/quy-trinh-len-men-toi-linhd-dan-60-ngay.jpg?v=1668486495530

2. Công dụng của tỏi đen

  • TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, CHỐNG CẢM CÚM, NGĂN NGỪA DỊCH BỆNH.
  • GIÚP ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP, GIẢM MỠ MÁU, BẢO VỆ TIM MẠCH.
  • GIÚP BẢO VỆ GAN, GIẢI ĐỘC VÀ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG GAN.
  • GIÚP CHỐNG LÃO HÓA, LÀM ĐẸP DA.
  • HỖ TRỢ TIÊU HÓA CHỐNG TÁO BÓN.
  • ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT, PHÒNG CHỐNG BIẾN CHỨNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG.
  • GIÚP PHÒNG CHỐNG UNG THƯ VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ.
  • PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ.
  • TỐT CHO XƯƠNG KHỚP: NGĂN NGỪA CÁC GỐC TỰ DO, GIÚP HẤP THỤ KHOÁNG CHẤT.
  • GIÚP CƠ THỂ NGỦ NGON GIẤC

3. Qúa trình sản xuất tỏi đen Linh Đan

Tỏi Đen cô đơn Linh Đan được Trung tâm nghiên cứu thực phẩm & dinh dưỡng FNC trực tiếp sản xuất.

FNC đã nghiên cứu và cải tiến các quy trình công nghệ từ Hàn Quốc và Nhật Bản để phù hợp với nguyên liệu tỏi tươi ở Việt Nam, với công nghệ sản xuất hiện đại giúp sản phẩm có chất lượng tốt hơn và thơm ngon hơn phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Mỗi loại tỏi được chọn lựa kỹ, lên men theo quy trình kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm đặc biệt, lên tới 60 ngày nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM