Quy trình sản xuất tỏi đen Linh Đan

Đặng Thị Phương Dung
Thứ Hai, 09/01/2023

 

Tỏi Đen Linh Đan được Trung tâm nghiên cứu thực phẩm & dinh dưỡng FNC trực tiếp sản xuất.

FNC đã nghiên cứu và cải tiến các quy trình công nghệ từ Hàn Quốc và Nhật Bản để phù hợp với nguyên liệu tỏi ở Việt Nam, giúp sản phẩm có chất lượng tốt hơn và thơm ngon hơn so với sản phẩm của các nước này.

Mỗi loại tỏi được lên men theo quy trình khác nhau, lên tới 60 ngày nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tỏi đen Linh Đan là thương hiệu đã được chứng nhận và đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lựa chọn làm quà biếu tặng phái đoàn nước Campuchia nhân dịp hội đàm giữa hai nước.

Hãy ăn tỏi đen Linh Đan mỗi ngày từ 2-3 củ để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Viết bình luận của bạn