1. Rượu ngâm
- Rượu ngâm được nấu bằng phương pháp thủ công, chắt lọc lấy rượu ở độ rượu 35-38 độ rượu.
- Chuẩn bị chum sành Ninh Bình hạ thổ dưới lòng đất- Đổ rượu đạt chuẩn vào ủ trong vòng 1 năm.
2. Nấm ĐTHT
- Nấm ĐTHT được cấy vào trong chai từ 3 -4 tháng, khi đạt chuẩn thì đem ra sử dụng.
- Đổ rượu đã ủ vào bình cùng nấm ĐTHT, khi đủ thời gian ngâm 1 năm thì đem ra bán tới tay khách hàng.
3. Công dụng của rượu ngâm Nấm ĐTHT
- Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
- Tác dụng với tuần hoàn, tim, não.
- Hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, đặc biệt là vấn đề sinh lý.
- Chống oxy hoá, chống lão hoá.
- Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới, ích khí sinh tinh, trị một số bệnh như xuất tinh sớm, liệt dương…
- tăng cường chức khả năng tình dục.
- Kháng khối U, kháng viêm, ức chế hoạt động viêm, U, nang.
- Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm, giảm ho.
- Tăng chức năng tiêu hoá và chuyển hoá thức ăn.
- Tác dụng điều hòa huyết áp ổn định, lưu thông mạch máu, làm sạch động mạch.